CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SAU BÁN HÀNG TỪ VIETSALES

Bạn cần tìm thông tin hỗ trợ sau khi mua hàng ở VietSales? Bạn không biết liệu mình có nhận được ưu đãi gì sau khi mua hàng hay không? Đọc ngay những chính sách hậu mãi hấp dẫn sau của VietSales nhé: 

♦ Giảm 5% cho khách hàng đã sử dụng qua sản phẩm của Công ty cho đơn hàng tiếp theo (Check thông tin qua số điện thoại mua hàng)

♦ Bạn mua đơn hàng trên 300.000 VNĐ được freeship trên toàn quốc.

♦ Khi lịch sử mua hàng của bạn trên 2.000.000 VNĐ bạn sẽ chính thức trở thành khách hàng thân thiết và được giảm ngay 10% cho mỗi đơn hàng tiếp theo của mình.

VietSales là Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bán Hàng Việt, chuyên nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm, dược mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, thực phẩm …Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng và lấy phương châm “Sự hài lòng của khách hàng” là thành công của chúng tôi. Chính vì thế nên những chính sách hậu mãi tuyệt vời trên đây nhằm phục vụ nhu cầu tốt nhất cho khách hàng cũng là điều dễ hiểu.

Bạn sẽ khó tìm được cửa hàng nào có các chính sách hỗ trợ sau bán hàng tốt như VietSales. Không chỉ tìm mua và sử dụng được các sản phẩm chất lượng mà hơn thế bạn còn được chăm sóc, phục vụ và hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đến VietSales để được phục vụ chu đáo và thật tiết kiệm cho những lần tiêu dùng của mình nhé!

Logo-VietSales