Những lý do bạn nên đầu tư cho mái tóc của mình

Tháng Năm 19, 2021

“Mái tóc là góc con người” từ xa xưa ông cha ta đã luôn ý thức được mái tóc quan trọng như thế nào, nó như một ngôn ngữ thầm lặng bộc lộ được phần nào về con người ta. Vì vậy việc đầu tư cho mái tóc đẹp của mình là việc hoàn toàn nên thực hiện. Sau đây là những lý do tại sao mái tóc xứng đáng để được đầu tư:

Những lý do bạn nên đầu tư cho mái tóc của mình

  • Tạo ấn tượng đầu tiên:

Các nhà khoa học đa chứng minh, màu sắc và kiểu dáng của mái tóc chính là điều đọng lại khi hai người giao tiếp bằng mắt trong 5 giây. Mái tóc thể hiện 1 phần con người của bạn, một mái tóc mượt mà phù hợp với cá tính vốn có sẽ là ngôn ngữ thầm lặng thể hiện bạn là ai.

  • Tạo nên vẻ đẹp cho khuôn mặt:

Mỗi một kiểu tóc sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên khác hơn, vì vậy người ta thường cố gắng đi tìm kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình nhất: ví dụ mặt tròn thì nên để tóc xõa 2 bên má, mặt trái xoan thì để các kiểu tóc bob sẽ rất đẹp,… mái tóc đẹp và phù hợp giúp tôn lể nét đẹp vốn có và che đi cac khuyết điểm của gương mặt

mái tóc tôn lên vẻ đẹp cho khuôn mặt
mái tóc tôn lên vẻ đẹp cho khuôn mặt
  • Góp phần định hình phong cách thời trang

Dù mang trên mình một bộ cánh đẹp tới đâu mà với một bộ tóc xuê xòa không được chăm sóc kỹ lưỡng thì cũng sẽ khiến nỗ lực mặc đẹp của bạn đổ sông đổ bể thôi. Dù gu thời trang có là bánh bèo, thanh lịch hay phá cách thì bạn vẫn luôn nên đầu tư cho mái tóc của mình đẹp và tạo kiểu phù hợp với phong cách đang theo đuổi.

dau tu vao mai toc giúp định hình phong cách thời trang
Định hình phong cách thời trang cũng là lý do bạn nên đầu tư cho mái tóc của mình
  • Là thứ gắn liền với bạn trong thời gian dài

Đối với quần áo hay phụ kiện bạn có thể thay đổi thường xuyên. Nhưng đối với mái tóc bạn chỉ có một mà thôi, và với mỗi kiểu tóc bạn thường để trong 3-6 tháng thì mới thay đổi. Vì vậy đây cũng là một lý do bạn nên đầu tư cho mái tóc của mình vì nó hoàn toàn xứng đáng.

 

Đầu tư cho mái tóc như thế nào

Việc đầu tiên đó là giữ cho mái tóc luôn được suôn mượt, với một mái tóc khô xơ thiếu sức sống sẽ làm giảm đi rất nhiều phần sắc đẹp của bạn đấy. Tiếp theo đó là chọn cho mình 1 màu tóc phù hợp. Chúng mình cũng có lời khuyên cho bạn cân nhắc: thường thì các màu tóc đen, nâu, nâu hạt dẻ là những màu mà phù hợp với mọi phong cách và tính ứng dựng cao. 

Vậy làm sao để có mái tóc màu mà vẫn óng ả mượt mà?

Bạn hãy tham khảo ngay dòng sản phẩm Dầu gội thảo mộc OHBAMA bao gồm

  • OHBAMA Gội đen thảo mộc
  • OHBAMA Gội nâu thảo mộc
  • OHBAMA Gội đen nâu tự nhiên thảo mộc

Sản phẩm OHBAMA chiết xuất 100% thảo mộc thiên nhiên, không hóa chất, không gây hư tổn giúp dưỡng tóc mềm mại. Đây là một cách đầu tư cho mái tóc vừa an toàn, tiết kiệm, mà lại hiệu quả. Bạn sẽ có được mái tóc đẹp như ý chỉ sau 1 lần gội.

Dầu gội thảo mộc OHBAMA giúp bạn lấy lại vẻ đẹp cho mái tóc
Sử dụng các sản phẩm dầu gội thảo mộc OHBAMA để có được mái tóc xinh đẹp nhé

Hy vọng sau bài viết về lý do bạn nên đầu tư cho mái tóc của mình thì bạn đã rút ra được câu trả lời.  Vietsales mong sẽ được đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc mái tóc tươi trẻ mượt mà.

 

Để biết thêm các thông tin về chăm sóc tóc, chăm sóc da cũng như các sản phẩm của Vietsales thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau nhé :

Điện thoại: 1900.98.98.34

Email: vietsales.iecorp@gmail.com

Facebook: Dầu Gội Nhuộm Tóc Thảo Mộc – Ohbama  ,  Dầu Gội Nhuộm Tóc Jebs

Các kênh thương mại điện tử : TIKI, Shopee, Lazada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G